Problem with Quickview for Microsoft Office 2010 files

Discussion, questions and support.
Post Reply
Message
Author
wembleybear
Posts: 3
Joined: 27.10.2013, 16:18
Location: England, UK

Problem with Quickview for Microsoft Office 2010 files

#1 Post by wembleybear » 27.10.2013, 16:26

Hi

Loving FC very much :D , but I have a problem with Quickview for any files created in Office 2010 (Excel xls, xlsx, Word doc, docx, Powerpoint ppt, pptx). Does FC support quickviewing of them? If so, how can I fix it (they just display gobblegook at the moment). PDF files and notepad files display fine in QV pane. I have searched and tried a few suggestions, but have not been able to resolve this one, so sorry if the answer if posted on here somewhere - I couldn't find it :(

I'm running FC on a Windows 7 64bit machine and a Windows 8 machine, but have same problem on both with Office files.


Many thanks
Martyn


wembleybear
Posts: 3
Joined: 27.10.2013, 16:18
Location: England, UK

Re: Problem with Quickview for Microsoft Office 2010 files

#3 Post by wembleybear » 31.10.2013, 15:42

Thank you - I have got it working now!! :D


Thanks
Martyn

stelarose
Posts: 1
Joined: 21.01.2021, 03:31

Re: Problem with Quickview for Microsoft Office 2010 files

#4 Post by stelarose » 21.01.2021, 03:34

Ngủ mơ thấy con cào cào là điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Nhắc đến cào cào có lẽ không ai không biết đến, bởi nó quá quen thuộc với đời sống người nông dân Việt Nam và gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Mơ thấy cào cào cũng là giấc mơ mang đến nhiều may mắn về XSMNAM cho người mơ.

Cào cào hay còn gọi là cào cào lúa bởi chúng gắn liền với hoạt động gieo trồng lúa nước. Cào cào trưởng thành không lớn, chỉ dài khoảng từ 40 – 45mm. Ở loài này con đực nhỏ hơn con cái. Cào cào dễ phân biệt với châu chấu hay các loài tương tự bởi chúng có màu xanh vàng hoặc màu nâu, râu sợi chỉ, mắt kép và có thêm 2 sọc màu nâu kéo dài xuyên suốt 3 đốt ngực.

Image

Ngủ mơ thấy con cào cào là điềm báo may mắn

Cào cào có tập tính đẻ trứng dưới đất, mỗi lần chúng đẻ từ vài chục quả, các trứng kết thành chùm dính lấy nhau, bên ngoài bọc trứng của cào cào được phủ một lớp bọt giữ cho trứng không bị khô. Có thể bạn chưa biết, khi mới nở, cào cào con không có cánh , màu xanh và có sẵn hai sọc màu đen chạy dọc thân.

Cào cào là loài có hại với mùa màng, chúng phá hoại cây trồng, mà chủ yếu là các cây lương thực như bắp, lúa, mía,.... Cào cào thường di chuyển từ vùng cỏ hoang, đến mùa chúng thường di chuyển vào ruộng để phá hoại.

Khi cào cào phát triển với số lượng nhiều, gặp thời tiết thuận lợi, chúng sẽ di chuyển với số lượng lớn đến ruộng phá hoại, gây tổn thất cho bà con nông dân. Chúng chủ yếu di chuyển và phá hoại vào ban đêm. Bởi cào cào ăn khuyết lá, cắt đứt bông lúa gây lép hạt. Nếu cào cào quá nhiều, thiếu lương thực chúng còn ăn cả cỏ ở ruộng.

Mời các bạn đón xem KQXSMN - XSMN - SXMN - Ket qua xo so mien Nam hom nay nhanh nhat và chính xác nhất ngày hôm nay

Tuy là loài vật có hại, song cào cào vẫn mang đến cho con người một số lợi ích nhất định, có thể kể đến như làm món ăn. Ăn cào cào rang với muối và lá chanh là món ăn yêu thích của nhiều người. Đây cũng được xem là một trong những món ăn dân dã, gắn liền với tuổi thơ của không ít các thế hệ. Ngày nay người ta còn nuôi cào cào để cung cấp cho thị trường nguồn thực phẩm này, tuy nhiên số lượng không nhiều bởi không phải ai cũng nghiền món này.

Mơ nhìn thấy cào cào: Muốn nhìn thấy cào cào không khó, vào ngày mua, nhất là vụ xuân, khi lúa đang trong thời kỳ chín, hãy tìm về các làng quê nông thôn, bạn sẽ thấy có rất nhiều cào cào trú ngụ trong các khóm lúa. Nhiều người còn nhân dịp này đi bắt cào cào về rang lá chanh để ăn. Giấc mơ nhìn thấy một hay một vài con cào cào mang đến cho người mơ điềm báo tương lai có nhiều kỷ niệm đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn mơ nhìn thấy rất nhiều cào cào, thậm chí một đàn cào cào che kín trời thì đây lại là điềm báo thất bát, làm ăn không gặp.

Mơ thấy có người cho cào cào: Giấc mơ này lại mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, ám chỉ có thêm một vài mối quan hệ mới trong cuộc sống. Những mối quan hệ này mang đến cho bạn tự tin, thoải mái và có thêm động lực để phấn đấu.

Mơ thấy đi bắt cào cào: Tuổi thơ nhiều người gắn liền với kỷ niệm bắt cào cào, bởi dù là loài vật gây hại cho lúa và cây màu nhưng cào cào cũng có thể chế biến thành món ăn ăn với cơm. Thế hệ trẻ ngày nay ở nhiều địa phương phát triển, nhất là ở những nơi hoạt động đô thị hóa nông thôn diễn ra mạnh mẽ thì gần như không còn hình ảnh này nữa. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo thành công, ám chỉ dù có khó khăn vất vả nhưng sau đó bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Image

Mơ thấy đi bắt cào cào

Mơ thấy bị cào cào tấn công: Thực tế không có điều này, song nếu bạn xem những bộ phim về nạn cào cào hay châu chấu sẽ thấy, khi số lượng những loài phá hoại này quá đông và hung hãn, trong khi lương thực của chúng không đáp ứng đủ thì chúng sẽ trở thành đại nạn, gây nên sự đói kém cho con người. Giấc mơ cho thấy bạn đang lo lắng đến quá nhiều vấn đề và vấn đề nào cũng rối như tơ vò. Mơ thấy điều này thì nên thả lỏng bởi mọi chuyện hoàn toàn không kinh khủng như bạn tưởng tượng.

Mơ thấy ăn thịt cào cào: Cào cào rang lá chanh – món ăn yêu thích của nhiều người dân vùng nông thôn. Giấc mơ này không mang đến cho người mơ điềm báo có lộc ăn uống, nhưng nó lại mang điềm báo về dấu hiệu tốt lành cho những chuyến đi xa hay một khởi đầu mới. Nếu như bạn đang dự định đi đâu đó hay bắt đầu thứ gì đó thì nên làm ngay, sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi không ngờ.

Mơ thấy cào cào chết: Giấc mơ mang đến điềm báo may mắn, ám chỉ một trong những đối thủ mạnh nhất của bạn đã gục ngã, và đây chính là cơ hội để bạn khẳng định chính mình. Tuy nhiên mỗi bước đi đều phải cẩn thận, cân đong đo đếm từng ly, không nên quá tự tin hoặc ảo tưởng sức mạnh bản thân.

Con số may mắn ứng với Kết quả xổ số miền nam và giấc mơ thấy con cào cào là: 53

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và thành công với giấc mơ thấy con cào cào!

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests